Thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi

Bao bì không chỉ là sản phẩm để chứa đựng, bảo quản mà còn là công cụ truyền tải thông tin đến người dùng. Thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi không chỉ là một công việc đơn giản, nó là một nghệ thuật – nghệ thuật được đặt trong khuôn khổ.

Bao bì thức ăn chăn nuôi

Bao bì thức ăn chăn nuôi không chỉ là sản phẩm bảo quản mà còn là “đại sứ thương hiệu” cho doanh nghiệp.

Bao bì không chỉ là sản phẩm để chứa đựng, bảo quản mà còn là công cụ truyền tải thông tin đến người dùng. Thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi không chỉ là một công việc đơn giản, nó là một nghệ thuật – nghệ thuật được đặt trong khuôn khổ.

Đối với một đất nước có nền kinh tế nông nghiệp như Việt Nam, ngoài nông nghiệp thì chăn nuôi cũng là một ngành mũi nhọn cần phát triển. Và tất yếu, với việc phát triển chăn nuôi, thị trường cho các doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi cũng sẽ mở rộng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, bao gồm thức ăn gia súc, gia cầm, thức ăn gia cầm, thức ăn thủy sản … . Và bao bì thức ăn chăn nuôi được đánh giá là giải pháp truyền thông thương hiệu giúp tiết kiệm chi phí cho các công ty mà lại rất hiệu quả.

Vì sao phải thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi

Bao bì nói chung và thức ăn chăn nuôi nói riêng cần cung cấp thông tin về thành phần, công dụng và thông tin sản phẩm để người tiêu dùng hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Không chỉ vậy, thiết kế bao bì còn có giá trị rất lớn trong việc truyền thông và tiếp thị sản phẩm hiệu quả:

  • Khẳng định và nâng cao giá trị sản phẩm.
  • Đặt mình khác biệt với đối thủ cạnh tranh.
  • Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn.
  • Thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng doanh số bán hàng.
  • Là một công cụ để tiếp thị và truyền thông sản phẩm.
  • Đầu tư vào thiết kế bao bì ấn tượng là một yêu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp để đạt được những mục tiêu trên.
  Thiết kế bao bì bánh kem

Hướng dẫn thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi

Các yếu tố cơ bản của thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi

Thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi là một nghệ thuật bởi cách bố trí thông tin và hình ảnh sao cho hợp lý nhất. Bao bì thức ăn chăn nuôi có một nguyên tắc rõ ràng mà người thiết kế vừa tuân thủ vừa khéo léo tạo ra những sản phẩm vừa đạt tiêu chuẩn vừa ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số yếu tố cơ bản sau đây khi thiết kế bao bì chăn nuôi:

Các mẫu bao bì chăn nuôi cần có tên sản phẩm, logo thương hiệu rõ ràng.

Điều này rất quan trọng, nó là yếu tố khách hàng chú ý đầu tiên, sản phẩm cần phải có tên tuổi để người tiêu dùng nhìn thấy bạn đang bán gì. Logo thương hiệu của bao bì thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị bạn.

Tất nhiên, ngoài việc lựa chọn sản phẩm dựa trên ấn tượng ban đầu, đặc biệt trong ngành bao bì thức ăn chăn nuôi, người tiêu dùng thường lựa chọn sản phẩm theo thói quen, tức là những sản phẩm mà nhiều người đã trải nghiệm hoặc nghe nói đến. nhãn hiệu.

Ngoài ra, để cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường, logo cần được in trên bao bì để tăng sức hấp dẫn và khẳng định hình ảnh, vị thế của mỗi doanh nghiệp.

Tên sản phẩm phải được in rõ ràng dưới dạng bao bì thức ăn chăn nuôi

Tên sản phẩm cần được in rõ ràng để người tiêu dùng dễ dàng phân biệt với các sản phẩm khác.

  Thiết kế bao bì café đẹp mắt

Tất nhiên, đây là yếu tố không thể thiếu của một mẫu bao bì giấy đẹp đựng thức ăn chăn nuôi cũng như bao bì thực phẩm nói chung. Việc ghi tên mình lên bao bì tạo lợi thế cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết mặt hàng, sản phẩm mà họ đang tìm kiếm.

Đồng thời, người bán cũng cần hiểu nguyên tắc bất biến này, vì nếu bạn không giới thiệu sản phẩm bạn cung cấp và các tính năng đặc biệt của nó, bạn sẽ không bao giờ bán được hàng.

Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi phải có thông tin về đơn vị sản xuất

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì đòi hỏi một sản phẩm chất lượng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, điều này cũng quyết định người tiêu dùng có mua sản phẩm của bạn hay không.

Dù là mẫu in thùng carton hay bất kỳ mẫu bao bì thực phẩm nào cũng cần có tên nhà sản xuất để giúp người tiêu dùng có thêm niềm tin vào chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Hiện nay, hàng nhái tràn lan trên thị trường, việc in tên nhà sản xuất đã giải tỏa được tâm lý e ngại của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm ở một mức độ nào đó.

Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi cần ghi rõ thành phần của sản phẩm

Thành phần của thức ăn chăn nuôi thể hiện chất lượng của sản phẩm, bao gồm cả dinh dưỡng và độ an toàn khi sử dụng cho động vật.

Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi cần in hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản

Để mang lại hiệu quả chăn nuôi cao nhất cho người tiêu dùng, bạn cần lưu ý in rõ ràng cách sử dụng và bảo quản.

Vì vậy, là một dạng bao bì thực phẩm, điều quan trọng là bao bì thức ăn chăn nuôi phải cung cấp đầy đủ thông tin hướng dẫn sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

  Thiết kế bao bì mì tôm

Nếu bạn không có những thứ này trong bao bì, khách hàng sẽ cảm thấy nghi ngờ, vô tình trở thành điểm yếu khiến người tiêu dùng lo lắng và quyết định tìm kiếm sản phẩm khác thay vì chọn của chính thương hiệu. Các nhà sản xuất cũng nên quan tâm đến cách bảo quản sản phẩm để chúng có thể dùng được lâu nhất

Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi cần có ngày sản xuất và ngày hết hạn sử dụng

Như với tất cả các sản phẩm, bạn sẽ cần in ngày sản xuất và ngày hết hạn trên bao bì nguồn cấp dữ liệu của mình. Như các bạn đã biết, việc sử dụng các sản phẩm hết hạn sử dụng là rất nguy hiểm và các mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi cần phải có quy chuẩn.

Tiêu chuẩn chỉ ra rằng sản phẩm của bạn đạt tiêu chuẩn chất lượng và những gì đơn vị đã đạt được.

Việc ghi hạn sử dụng trên bao bì và in thùng giấy thức ăn chăn nuôi giúp người tiêu dùng tránh được những thực phẩm hết hạn sử dụng gây hại cho vật nuôi, từ đó tạo được hình ảnh tốt trong tâm trí khách hàng.

Thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng sẽ giúp người dùng hiểu rõ và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Mẫu thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi

Bảng giá thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi

Kết luận

thietkebaobi.com.vn là công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp, có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các nhà sản xuất, tổ chức và cá nhân đều có nhu cầu về sản phẩm thiết kế bao bì. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn khi mang đến cho khách hàng những mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi chất lượng cao nhất để phục vụ nhu cầu của họ.